VN keyboard_arrow_down
VN EN FR
X
Dịch vụ tiện ích
Tổ chức sự kiện, team building, cắm trại, tắm suối khoáng nóng
Tổ chức sự kiện

Với tâm niệm mang đến không gian ẩm thực ấn tượng đậm chất văn hóa Việt Nam, chúng tôi đã kiến tạo nên không gian nhà hàng tại tòa nhà trung tâm, nằm trong khuôn viên Nahi Village (Ngôi làng hạnh phúc) với chất liệu tre và gỗ thân thiện với thiên nhiên. 

Tại đây có nhiều khuôn viên rộng rãi, thường để tổ chức các sự kiện lớn nhỏ như: tiệc gặp mặt  cuối năm, lễ kỷ niệm ngày cưới, họp lớp, họp nhóm. Các  sự kiện văn hóa văn nghệ mang quy mô của Tỉnh và  Huyện cũng thường xuyên được tổ chức nơi đây như: Ngày hội Hạnh Phúc được tổ  chức vào  20-3 hàng năm, Ngày Sách  Việt Nam 21/4....

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tổ chức sự kiện của bạn một  cách  trang  trọng, đặc biệt và  đáng nhớ nhất  nhé: 
Không Gian Văn Hóa Trà Suối Giàng

Địa chỉ: Thôn Pang Cáng, Suối Giàng, Văn Chấn, Yên Bái
Hotline: 0968661610 | 0384629668
​Hòm thư: sales@suoigiangtravel.com

Xem thêm
Đốt lửa trại
Dịch vụ đốt lửa trại tại NaHi Village Suối Giàng
Xem thêm
Cắm trại

Một trong những dịch vụ trải nghiệm tại Không gian văn hóa trà Suối Giàng, giúp du khách được thỏa mãn cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhất có thể. Bạn không cần phải mang theo đồ cắm trại, chỉ cần đem theo vật dụng cá nhân cần thiết là có thể tự tay thiết kế một ngôi nhà mini cho mình cùng người đồng hành của bạn. Tại Suối Giàng có rất nhiều địa điểm đẹp và rộng rãi, có đầy đủ điều kiện và không gian để bạn thỏa sức bay bổng với đam mê.

 

 

Với trải nghiệm dựng lều tại đỉnh núi Suối Giàng, ngoài du lịch với chi phí tối ưu bạn sẽ được:
- Khám phá những cảm giác mới lạ mà những chuyến du lịch khác chưa chắc đã có.
- Gần gũi, gắn kết hơn với người thân, bạn bè.
- Và được hòa mình vào thiên nhiên núi rừng Yên Bái.

Năm mới gần kề, đây là khoảng thời gian bận rộn nhất năm nhưng cũng đừng quên dành chút ít không gian cuối tuần để thả lỏng và đến gần hơn với các thành viên trong gia đình và bạn bè tại Không gian văn hóa trà Suối Giàng nhé!

Xem thêm
Chụp ảnh cưới
Dịch vụ chụp ảnh cưới tại không gian văn hóa trà Suối Giàng
Xem thêm
Tắm suối khoáng nóng

Cách không gian văn hóa trà Suối Giàng chỉ 20 phút lái xe, suối nước khoáng nóng nằm tại bản Hốc. Suối nước nóng nơi đây có nhiệt độ quanh năm từ 50-60 độ, nguồn nước nóng tự nhiên này chứa hơn 30 loại khoáng chất và nguyên tố vi lượng, có lợi cho sức khỏe và làn da, có tác dụng chữa bệnh tốt cho các loại bệnh như viêm khớp, thấp khớp. Tắm trong suối nước nóng có thể thư giãn đến mức bạn có thể cảm thấy mình như đang ở trên thiên đường.

Xem thêm