VN keyboard_arrow_down
VN EN FR
X
Ẩm thực

Với tâm niệm mang đến không gian ẩm thực ấn tượng đậm chất văn hóa Việt Nam, chúng tôi đã kiến tạo nên không gian ẩm thực đặc biệt với chất liệu tre và gỗ thân thiện với thiên nhiên, giữa tổng thể không gian thư thái, an yên của Nahi Village, chắc chắn quý khách sẽ có trải nghiệm ẩm thực thăng hoa, tránh xa những xô bồ, bức bách của cuộc sống thường nhật. Đặc biệt, từ nhà hàng tầng 2 với góc nhìn toàn cảnh làng văn hóa thôn Pang Cáng, đồi sim lãng mạn, ẩm thực sẽ được nâng tầm bởi không gian gắn liền với thiên nhiên, khai phá vị giác của thực khách.

 

Những phong vị ẩm thực được chế biến cầu kỳ, tinh tế dưới bàn tay khéo léo của đội ngũ đầu bếp có tâm đã góp phần làm nên sức hấp dẫn, sự độc đáo cho nhà hàng. Ngoài những món ăn truyền thống, chúng tôi mang đến cho quý khách những đặc sản Tây Bắc như cơm lam, lợn bản địa, gà đen H'mông được chế biến đặc sắc chắc chắn sẽ nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của bạn.

 

Còn gì hạnh phúc hơn khi thưởng thức bữa ăn bên cạnh những người mà bạn yêu thương nhất trong một khung cảnh thanh bình. Đừng quên ghi lại những giây phút tuyệt vời mà bạn khó có thể tìm thấy trong cuộc đời bên không gian lãng mạn và phong vị ẩm thực mê đắm tại Không gian văn hóa trà Suối Giàng nhé.