VN keyboard_arrow_down
VN EN FR
X
Điều Khoản Chung

ĐIỀU KHOẢN CHUNG
Điều Khoản Chung này áp dụng cho các Khách và Đối Tác (như được định nghĩa dưới đây) sử dụng hoặc đặt dịch vụ tại các khu nghỉ dưỡng của Không gian văn hóa trà Suối Giàng. Khách, Đối Tác và KGVH Trà Suối Giàng được gọi riêng là “Bên” và gọi chung là “Các Bên”, tùy từng hoàn cảnh tại Điều Khoản Chung này.
Khách / Đối Tác đồng ý và thừa nhận rằng cần phải gửi những yêu cầu đặt phòng dưới dạng văn bản, Xác nhận đặt phòng của Suoi Giang Hideaway sẽ dựa trên tiǹh trạng phòng hiện có ở thời điểm đặt phòng. Những booking đặt phòng xác nhận qua điện điện thoại sẽ không có hiệu lực đặt phòng.
Trẻ em theo độ tuổi được nhận ưu đãi, bắt buộc phải xuất trình giấy khai sinh hoặc hộ chiếu khi làm thủ tục nhận phòng tại quầy Lễ Tân

ĐIỀU 1. ĐỊNH NGHĨA
“KGVH Trà Suối Giàng” có nghĩa là "Không gian văn hóa trà Suối Giàng".
“Quy Định Chung” là các quy định mà Khách cần phải tuân thủ trong thời gian lưu trú và sử dụng Dịch Vụ tại KGVH Trà Suối Giàng và có thể được sửa đổi, bổ sung theo quyết định của KGVH Trà Suối Giàng tại từng thời điểm và đăng tải trên Trang Web của KGVH Trà Suối Giàng (suoigiangtravel.com)
“Dịch Vụ” bao gồm dịch vụ lưu trú, tiệc sự kiện, Voucher hoặc dịch vụ bổ sung khác mà KGVH Trà Suối Giàng cung cấp cho Khách/Đối tác.
“Xác Nhận Dịch Vụ Khách Lẻ ” là xác nhận của KGVH Trà Suối Giàng về Yêu Cầu Dịch Vụ của Khách/ Đối tác về việc đặt dịch vụ lưu trú, Voucher hoặc dịch vụ bổ sung khác của Khách lẻ với các nội dung theo mẫu ban hành kèm theo Điều Khoản Chung này
“Xác Nhận Dịch Vụ Khách Đoàn” là xác nhận của KGVH Trà Suối Giàng về Yêu Cầu Dịch Vụ của Khách/ Đối Tác về việc đặt dịch vụ lưu trú, tổ chức các sự kiện tại khu nghỉ dưỡng, Voucher hoặc dịch vụ bổ sung khác của Khách đoàn với các nội dung theo mẫu ban hành kèm theo Điều Khoản Chung này.
“Yêu Cầu Giảm Hủy Dịch Vụ” là yêu cầu của Khách/ Đối Tác về việc giảm hủy phòng và giảm hủy sự kiện với các nội dung theo mẫu yêu cầu giảm hủy dịch vụ ban hành kèm theo Điều Khoản Chung này.
“Khách” là cá nhân sử dụng dịch vụ của KGVH Trà Suối Giàng với mục đích tiêu dùng trực tiếp, không dùng để bán lại cho cá nhân, tổ chức khác.
“Đối Tác” là các đại lý du lịch/hãng lữ hành/doanh nghiệp/tổ chức, cá nhân giao kết Hợp Đồng với KGVH Trà Suối Giàng.
“Khách Lẻ” là Khách hoặc nhóm Khách có số lượng đặt phòng tại Yêu Cầu Dịch Vụ tối đa từ 01 - 09 phòng/đêm 
“Khách Đoàn” là 01 nhóm Khách có số lượng đặt phòng tại Yêu Cầu Đặt Phòng từ 10 phòng/đêm trở lên hoặc các dịch vụ (tiệc, sự kiện, và các dịch vụ khác).
“Giảm/hủy phòng” là những trường hợp thay đổi Yêu Cầu Đặt Phòng bao gồm nhưng không giới hạn các thay đổi về ngày nhận phòng (check-in), giảm số lượng phòng đặt, giảm số đêm ở đã được KGVH Trà Suối Giàng xác nhận.
“Cuối Tuần” là các ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần;
“Giữa Tuần” là các ngày trong tuần trừ ngày Cuối Tuần.
“Ngày” là một ngày theo dương lịch.


ĐIỀU 2. QUY ĐỊNH NHẬN VÀ TRẢ PHÒNG:
Thời gian nhận phòng tại KGVH Trà Suối Giàng là từ 14:00 giờ ngày Khách đến.
Thời gian trả phòng tại KGVH Trà Suối Giàng không muộn quá 12:00 giờ.
Trong trường hợp trả phòng muộn hoặc nhận phòng sớm, cần có sự đồng ý của bên A. Mức chi phí tính thêm như sau:
o Trả phòng muộn trước 18:00 giờ cùng ngày: Tính thêm ½ chi phí 1 đêm
o Trả phòng muộn sau 18:00 giờ cùng ngày: Tính thêm chi phí 1 đêm
o Nhận phòng sớm trước 08:00 giờ sáng cùng ngày: Tính thêm chi phí 1 đêm
o Nhận phòng sớm sau 08:00 sáng tới trước 12:00 trưa cùng ngày: Tính thêm ½ chi phí 1 đêm
ĐIỀU 3. CHÍNH SÁCH HỦY PHÒNG

Bất kỳ hủy bỏ nào được thực hiện hủy trước 31 ngày Không mất phí, được đổi ngày
Từ 30 đến trước khi check in 100% tổng chi phí

ĐIỀU 4: QUY ĐỊNH VỀ LƯU TRÚ
Số lượng Khách tối đa trên một phòng "cộng đồng tiêu chuẩn" và "phòng VIP" ở KGVH Trà Suối Giàng được áp dụng như sau: 04 người (02 người lớn và 02 trẻ em dưới 6 tuổi)
Phụ thu với trẻ em (từ 06 đến dưới 12 tuổi) nếu không yêu cầu thêm giường: 100.000 đồng/ người / đêm

 

ĐIỀU 5: QUY ĐỊNH CHUNG
Thú nuôi không được phép mang vào khu vực KGVH Trà Suối Giàng.
Tuyệt đối không hút thuốc tại nơi không được phép và/hoặc trong phòng ở hay khuôn viên KGVH Trà Suối Giàng.
Cư xử đúng mực tại nơi công cộng: Tôn trọng thứ tự đến trước, đến sau; Ưu tiên phụ nữ mang thai, người khuyết tật, người già, yếu; Không gây ồn ào, la hét; Không đặt chân hay gác chân trên ghế và không làm những hành động thiếu văn hóa khác ở những khu vực công cộng; Quản lý trẻ em tại khu vực công cộng.
Vui lòng trả lại chìa khoá phòng cho nhân viên Lễ Tân khi làm thủ tục trả phòng KGVH Trà Suối Giàng.
Vui lòng cất giữ những vật dụng có giá trị trong két an toàn tại phòng hoặc gửi ở quầy Lễ Tân. KGVH Trà Suối Giàng không có trách nhiệm pháp lí đối với những mất mát hay hư hại về tài sản cá nhân của Khách trong trường hợp Khách không thực hiện theo quy định.
Khi ra khỏi phòng Khách cần đảm bảo (i) tất cả các thiết bị điện đã được trả về nguyên trạng; (ii) cửa phòng đã được khóa an toàn; và (iii) không đưa chìa khóa phòng cho người khác.
Tuyệt đối nghiêm cấm việc nấu ăn trong phòng. Yêu cầu sử dụng các thiết bị điện đúng mục đích.
Không mang thức ăn và đồ uống được mua bên ngoài vào KGVH Trà Suối Giàng.
Không mang các loại trái cây nặng mùi (sầu riêng, thịt nướng…) vào trong phòng KGVH Trà Suối Giàng.
Không được phép mang bất kỳ loại vũ khí, hóa chất hay chất nổ vào khu vực KGVH Trà Suối Giàng.
Một số vật dụng trong phòng Khách sẽ bị tính phí nếu làm mất hoặc đổ vỡ
Tuyệt đối nghiêm cấm các hoạt động vi phạm pháp luật trong KGVH Trà Suối Giàng như đánh bạc, mại dâm hay sử dụng chất kích thích.
Trong trường hợp có khách mời đến thăm Khách tại khu vực KGVH Trà Suối Giàng, Khách vui lòng thông báo với Lễ Tân. Vì lý do an ninh, khách mời không được vào phòng nghỉ của Khách sau 20:00 giờ. Nếu Khách muốn mời khách mời ở lại qua đêm, khách mời phải đăng kí với Lễ tân KGVH Trà Suối Giàng và phải trả phí lưu trú theo quy định của KGVH Trà Suối Giàng.
Ban quản lý có thể yêu cầu Khách phải rời KGVH Trà Suối Giàng mà không hoàn trả bất cứ chi phí nào đối với những Quý Khách cố tình bỏ qua và vi phạm những quy định và nội quy của KGVH Trà Suối Giàng.